Kinh doanh địa ốc thời kỳ mới ở Bình Dương cần những yếu tố gì ?

Thứ bảy - 17/03/2018 04:31
Để nắm bắt thời cơ phát triển trong lĩnh vực địa ốc thời kì mới, các công ty xây dựng và nhà thầu xây dựng ở Bình Dương cần phải đầu tư vào công nghệ và xây dựng hướng đi riêng cho mình.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bắt buộc phải đầu tư công nghệ

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cùng với xu hướng cách mạng 4.0 đã mang lại nhiều thay đổi trong kinh doanh, trong đó có kinh doanh địa ốc. Các ứng dụng công nghệ thông tin đã trở thành phần không thể thiếu trong kinh doanh với mục tiêu phát huy cao nhất mọi lợi thế vốn có của công ty xây dựng và dễ dàng tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng.
ANH 2 MINHHOA
Ảnh minh họa
 
Thị trường bất động sản năm 2018 đang hoạt động theo cơ chế “kiểm soát và bền vững”. Trong khi chỉ một cái click chuột hay chạm tay là có thể mua hàng, thậm chí là mua bất động sản thì những thủ tục rườm rà nên được thay thế bằng các phương thức nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều công ty xây dựng và nhà thầu xây dựng ở Bình Dương, điển hình là công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn đã chủ động tiếp cận với các giải pháp mới để hướng tới thành công.

Nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí và thu hút được lượng khách hàng mục tiêu lớn nhất, công nghệ thông tin chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Sử dụng các phương tiện truyền thống như báo, đài hay tờ rơi thường có chi phí lớn nhưng không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, nếu công ty xây dựng được một website chuyên nghiệp sẽ có thể giảm phần lớn chi phí và tạo được sức hút rộng rãi hơn trong cộng đồng nếu có chiến lược tốt. Khách hàng cũng thường có xu hướng tham khảo thông tin trên website trước khi quyết định tới các sàn giao dịch hoặc tham quan các dự án.
Các phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu số nhân viên mà vẫn đảm bảo tiến độ dự án, tiết kiệm thời gian và nâng cao tính bảo mật dữ liệu.

Việt Nam có tỉ lệ người dùng Internet khá cao trên thế giới, chiếm 48% dân số. Nếu doanh nghiệp có thể áp dụng các tiến bộ công nghệ vào kinh doanh sẽ nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường và có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Doanh nghiệp phải tìm ra hướng đi mới, khác biệt và hiệu quả hơn

Trong môi trường bất động sản đầy tính cạnh tranh của các công ty xây dựng ở Bình Dương, nếu không tạo được bản sắc riêng với những bước đi tiên phong độc đáo, các dịch vụ, tiện ích ấn tượng thì rất khó để doanh nghiệp đó phát triển dự án thành công.
Năm 2017, thống kê cho thấy có bình quân 14 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản mới được thành lập mỗi ngày đã cho thấy mức độ khó khăn để có thể đứng vững và khẳng định tên tuổi doanh nghiệp trên thị trường được ví như “con đường trải đầy hoa hồng nhưng cũng có rất nhiều gai” này.
ANH 3 MINHHOA
Ảnh minh họa 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng địa ốc Đất Nguồn hiểu rằng, khi muốn mang một dự án tốt đến khách hàng ở Bình Dương, công ty không chỉ phải “đấu” với hàng trăm dự án đến từ nhiều nhà thầu xây dựng khác mà bản thân Đất Nguồn cũng luôn trong tâm thế chiến đấu với chính mình, nhất định không được thụt lùi hay bão hòa trong vòng xoáy thị trường.

Chính vì lẽ ấy, công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng địa ốc Đất Nguồn luôn phấn đấu hết sức để không chỉ đạt chỉ tiêu kinh doanh đề ra mà còn phải trở thành một công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng số 1 Bình Dương.  
 
ANH 4 MINH HOA
Ảnh minh họa

Nếu ví Bình Dương như “sân nhà”, công ty đã dùng mọi tiềm lực để phát huy mọi thế mạnh, khẳng định chỗ đứng vững chắc ở thị trường này. Tiêu biểu là làm quản lý rất nhiều dự án “khủng”, đảm nhiệm vị trí nhà thầu xây dựng và cung cấp vật liệu giá rẻ ở Bình Dương. Đất Nguồn tự tin đã tìm được lối đi đúng đắn, hiệu quả, mang đến cho đối tác và khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.  Qua đó gắn kết mật thiết hơn với công ty trên những chặng đường trong tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
0912.078.285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây