Công ty CPDV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn

Đầu tiên, thay mặt Công ty CPDV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đất Nguồn trong suốt thời gian qua.
Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, Đất Nguồn đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được. 
 
 
hop tac cung tst shop

Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. Đất Nguồn ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những  sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh, việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS chúng tôi còn phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, Đất Nguồn  cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng. 
 
Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Công ty Xây Dựng Đất Nguồn vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường  mang tính vĩ mô để  đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Bình Dương và hướng tầm cao mới Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. 
 
Bước đến 2012, đón chào những  khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Bất động sản và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Đất Nguồn chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên Đất Nguồn trong thời gian qua.  
 
Với chiến lược này, Đất Nguồn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Công Nghệ Thông tin, Quản trị nguồn Nhân Lực...nhằm tối ưu hóa  sức cạnh tranh trên thị trường. 
 
Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng. Đất Nguồn  hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Đất Nguồn ngày càng phát triển và lớn mạnh.  
 
Trân trọng,
 
PHẠM TRỌNG GIÁP 
 
Giám Đốc
 
Công ty CPDV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn
 
Trụ Sở: 56 Đại Lộ Bình Dương - Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
Chi Nhánh 1: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh ,P25 , Q.Bình Thạnh ,TPHCM.
Chi Nhánh 2 : 515 Phan Văn Trị ,P5, Q.Gò Vấp, TPHCM.
Tel: 06503.510.699 - Fax: 06503.510899 Hotline: 0888.929.888 - 0916.907.500
Website: www.xaydungdatnguon.com - Email: [email protected]
Website Sàn giao dịch địa Ốc Đất Nguồn: www.datnguon.com.vn
Chat Zalo
0912.078.285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây