GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN

Suốt 7 năm trong chặng đường hình thành và phát triển, địa ốc Đất Nguồn luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khẳng định vị thế bằng những sản phẩm bất động sản tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, địa ốc Đất Nguồn đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Thành lập từ năm 2011, qua từng năm Đất Nguồn lại càng thay da đổi thịt, thể hiện vị trí, vai trò của mình trong cả lĩnh vực địa ốc, xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng

Trong lĩnh vực địa ốc, Đất Nguồn ngày càng đẩy mạnh, mở rộng mạng lưới phân phối dự án, với hàng nghìn sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng mỗi năm. Bên cạnh đó, trong năm 2017, 2018 công ty đã xây dựng nền móng cho con đường trở thành chủ đầu tư của Đất Nguồn với nhiều dự án quan trọng tại Bình Dương. Địa ốc vẫn là lĩnh vực tiên phong và mũi nhọn quan trọng nhất đối với Đất Nguồn.

Song song với những chiến lược bền vững trong lĩnh vực bất động sản, công ty đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng nhằm tạo ra sự tiện lợi về mọi mặt cho khách hàng trong việc bắt đầu cuộc sống mới. Tất cả các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới đang được địa ốc Đất Nguồn tập trung nghiên cứu và triển khai đều hướng về sứ mệnh quan trọng đó.

Trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, Đất Nguồn đang là “con hổ nhỏ” vô cùng năng động và mạnh mẽ ở thị trường Bình Dương và các khu vực lân cận với mạng lưới khách hàng rộng khắp. Đánh giá từ nhu cầu thực tế và sẵn sàng tiềm lực tài chính vững mạnh, Đất Nguồn định hướng sẽ đầu tư mạnh hơn trong lĩnh vực xây dựng với định hướng trở thành đơn vị thi công, cung ứng vật liệu số 1 tại Bình Dương với giá cả và chất lượng tốt nhất.

 Không chỉ chú trọng nâng cao tiềm lực tài chính và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo mà Đất Nguồn còn luôn lắng nghe mọi ý kiến quý giá của quý khách hàng, thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến thành công của Đất Nguồn.

Bên cạnh việc chú trọng các yếu tố ngoại lực, công ty cũng hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của nhân tố nội lực. Đội ngũ nhân viên của Đất Nguồn luôn làm việc với cả trái tim, được tạo điều kiện tối đa để phát huy tính sáng tạo và nâng cao trình độ mỗi ngày. Hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng để cùng nhau phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh việc phát triển doanh nghiệp thịnh vượng, Đất Nguồn cũng quan tâm đến đời sống xã hội khi thường xuyên tổ chức những hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao đời sống cộng đồng và lan tỏa lòng nhân ái. 

Cùng với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là sự hậu thuẫn lớn lao của quý đối tác, khách hàng, địa ốc Đất Nguồn chắc chắn sẽ dùng hết tâm sức để biến tất cả các mục tiêu của đối tác và khách hàng thành hiện thực.

Chưa bao giờ tự hài lòng với những thành tích đạt được, địa ốc Đất Nguồn sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều dự án mới phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng trong thời gian tới. Qua đó trở thành nơi mang đến giải pháp bất động sản toàn diện để kiến tạo cho khách hàng một cuộc sống ưu việt và đáng mơ ước. Đất Nguồn vô cùng tự hào khi giờ đây đã là một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và cả thị trường Việt Nam nói chung.

Năm 2018 với những tín hiệu đáng mừng từ thị trường bất động sản, địa ốc Đất Nguồn luôn vững niềm tin về một tương lai tương sáng khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình kiến thiết cuộc sống.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên địa ốc Đất Nguồn luôn trân trọng và biết ơn sự tin yêu, quan tâm của quý chủ đầu tư, nhà đầu tư, đối tác và quý khách hàng. Địa ốc Đất Nguồn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quý vị để vững bước đến vị trí doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.
 
Chat Zalo
0912.078.285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây