Lịch sử hình thành công ty Địa ốc Đất Nguồn

1. Địa ốc Đất Nguồn
Năm 2011, công ty Cổ phần Dịch vụ Xây Dựng Địa ốc Đất Nguồn được thành lập. Ban đầu, Đất Nguồn thành lập văn phòng đầu tiên chỉ với 20 nhân viên đồng hành với lĩnh vực tiên phong là địa ốc. Giống như nhiều doanh nghiệp mới khác, công ty đã đối mặt với vô vàn khó khăn khi bước vào thị trường bất động sản rộng lớn và đầy thử thách đó. Trước những bước ngoặc quan trọng. Tuy nhiên sau 7 năm xây dựng và phát triển, vượt qua tất cả những rào cản, địa ốc Đất Nguồn đã đạt được những thành tựu to lớn và đáng tự hào với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và hàng loạt chi nhánh mới ra đời. Qua đó khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản không chỉ ở khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt là tỉnh Bình Dương mà còn dần mở rộng quy mô ra khắp Đông Nam Bộ và cả nước.
Nhờ tốc độ tăng trưởng hằng năm luôn vượt chỉ tiêu đề ra, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, phối hợp hiệu quả với các đối tác, nên lượng khách hàng đến với Đất Nguồn ngày càng tăng cao. Địa ốc Đất Nguồn đã trở thành nơi được khách hàng gửi gắm tin tưởng, kỳ vọng khi muốn tìm hiểu sâu về thị trường bất động sản ở những vùng đất năng động, có tiềm năng phát triển hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
Hiện tại địa ốc Đất Nguồn đã phát triển 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh tại Tp.HCM và Bình Dương:
+ Trụ sở chính: Ô P1B, lô NP32, khu tái định cư Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
+ Chi nhánh 1: 1B/59 Khu phố Bình Đức 1, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
+ Chi nhánh 2:  456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh
+ Chi nhánh 3: 1106 - 1108 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 
  1. Xây dựng Đất Nguồn
Trong suốt hành trình phát triển, công ty liên tục làm mới, đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực địa ốc, bất động sản mà Đất Nguồn còn chuyển hướng sang cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, đáp ứng toàn diện nhu cầu của đối tác, khách hàng. Chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng Đất Nguồn và người tiêu dùng thị trường Bình Dương. Sau chỉ 1 thời gian ngắn, vật liệu xây dựng Đất Nguồn trở thành các tên quen thuộc với nhiều dự án lớn nhỏ và dân cư trên địa bàn với những sản phẩm uy tín, chất lương và giá cả cạnh tranh.
Hiện tại Vật liệu xây dựng Đất Nguồn có các cửa hàng tại:
+ Lô 5448, đường NA2, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, T.Bình Dương
+ 279, Quốc lộ 13, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, T.Bình Dương
+ 744 Ấp An Thạnh, xã An Tây, TX.Bến Cát, T.Bình Dương
Để có được những kết quả trên, không chỉ nhờ sự nỗ lực bền bỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty mà còn là nhờ sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng và hợp tác của các đối tác. Nắm bắt lợi thế tuyệt vời đó, địa ốc Đất Nguồn đã có cơ hội để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, không ngừng lớn mạnh, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển xã hội ở khu vực phía Nam. Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của mình, Đất Nguồn chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng và cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
 
 
Tin mới nhất
Được quan tâm nhiều
Chat Zalo
0912.078.285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây