Lịch sử hình thành

Công ty CPDV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn tiền thân là Công ty TNHH Môi Giới BĐS Và Xây Dựng ĐẤT NGUỒN Được chính thức thành lập vào ngày 13 - 12 -2011.
Trụ sở đặt tại : 56 - Đại Lộ Bình Dương - Xã Thới Hòa - Huyện Bến Cát - Tỉnh Bình Dương.
Chi Nhánh đặt tại: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Với xuất phát là những anh em kĩ sư trẻ, cử nhân kinh tế có tâm huyết với nghề - đứng trước xu hướng hội nhập quốc tế - cũng như nhu cầu mua đất cất nhà ngày càng cao của khách hàng. Trong tư thế Bình Dương đang dần trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại và quy mô với đầy đủ những tiện ích cao cấp của một khu đô thị trọng điểm. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất - giá cả cạnh tranh - chất lượng đảm bảo - vững bền theo thời gian. Mặc dù  thời gian thành lập chưa lâu nhưng với trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ - công nhân viên công ty thì thời gian vừa qua công ty đã dần khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm:
 
UY TÍN HÀNG ĐẦU - ĐỒNG HÀNH CÙNG  PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG VỮNG BỀN
 
Đó không phải là câu khẩu hiệu suông mà cùng với các sản phẩm mà công ty đem đến được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ đã nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Để cùng nhau phát triển ngày một đi lên, lớn mạnh không ngừng cả về lượng lẫn về chất. Hiện tại hoạt động chính của công ty chú trọng đến hai mảng lớn là Bất động sản và Xây dựng.
 
Nó là một chuỗi phát triển phát triển khép kín : Mua đất - Xây dựng - Ở và kinh doanh. Trong chuỗi đó khách hàng và công ty là 2 yếu tố tiên quyết cần có để hoạt động của chuỗi được trơn tru và tốt nhất.
 
Trước mắt là vậy nhưng trong tương lai với tầm nhìn của mình cũng như sự tín nhiệm của quý khách hàng công ty sẽ mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động nhằm đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sản phẩm - trong nhiều lĩnh vực.
 
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ RA VỀ TRONG SỰ HÀI LÒNG !
 
Xin trân trọng cảm ơn!
Chat Zalo
0912.078.285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây