Sứ mệnh lịch sử của Địa ốc Đất Nguồn

Ngay từ ngày đầu thành lập, địa ốc Đất Nguồn đã xác định mục tiêu rõ ràng đó là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, Đất Nguồn cũng mang nhiều sứ mệnh cao cả trong tôn chỉ hoạt động
Đầu tiên, Đất Nguồn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng cao nhất. Luôn tâm niệm rằng “khách hàng xứng đáng nhận những gì tốt đẹp nhất” công ty không ngừng nâng cấp, phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực bất động sản. Từ nghiên cứu chuyên sâu thị trường, tiếp thị, phân phối, tư vấn, quản lý bất động sản đến các thủ tục pháp lý nhà đất, thẩm định giá trị bất động sản. Địa ốc Đất Nguồn luôn ấy sự hài lòng của quý khách hàng làm niềm vui và động lực hoạt động. Hiểu rõ sự thành công của doanh nghiệp đến từ sự tin tưởng của khách hàng, công ty luôn thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, không chỉ hoàn thành xuất sắc những cam kết với các đối tác, khách hàng, Đất Nguồn còn muốn trở thành lựa chọn bất động sản toàn diện cho cuộc sống lý tưởng của quý vị. Đặc biệt, Đất Nguồn vô cùng chú trọng đến nguồn sản phẩm chất lượng, bằng chứng là sự đầu tư nghiêm túc và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng thời gian vừa qua.
Địa Ốc Đất Nguồn đang dần khẳng định vị thế trong lòng những người quan tâm đến bất động sản và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Công ty đang hoạt động không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện ích, văn minh tại các thành phố phát triển năng động nhất Việt Nam hiện nay như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…
Tiếp theo, ngoài việc phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, Đất Nguồn muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Bằng việc tạo điều kiện cho khách hàng an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ở những địa điểm được đánh giá là “vùng đất vàng” của Việt Nam, công ty luôn dốc hết tâm sức để mang đến cho quý vị những gì tốt đẹp nhất.
Tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của những vùng đất lành này, đặc biệt là Bình Dương, Đất Nguồn đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án lớn để đón đầu cơ hội. Bình Dương được đánh giá là có lợi thế lớn về vị trí và vai trò đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, hệ thống hạ tầng hiện đại, phát triển tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư, trong đó có nhiều nhà đầu tư nước ngoài. “Đất lành chim đậu”, Bình Dương nhanh chóng trở thành điểm đến an cư của đông đảo người dân khắp nơi. Không ít trường hợp người lao động làm việc tại TP.HCM nhưng vẫn lựa chọn sinh sống tại Bình Dương. Khi nhu cầu nhà ở của  lực lượng lao động đông đảo này được đáp ứng dĩ nhiên sẽ tạo nên tác động tích cực đến sự phát triển cộng đồng, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội.
Cuối cùng, Đất Nguồn luôn đảm bảo đời sống cho toàn bộ nhân viên của mình. Hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, thân thiện và hiện đại để tất cả nhân viên cùng nhau phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nhiều tiềm năng nhưng cũng không ít thách thức.
Địa ốc Đất Nguồn luôn chú trọng đến nguồn nhân lực – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp. Công ty thường xuyên tổ chức những lớp nghiệp vụ và các buổi sinh hoạt hữu ích nhằm nâng cao kiến thức và đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên. Qua đó, bồi dưỡng được những chuyên viên bất động sản đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cho thị trường bất động sản các tỉnh thành phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Với lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt giàu kinh nghiệm, bản lĩnh kết hợp hài hòa với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tiến bộ không ngừng của đội ngũ nhân viên, địa ốc Đất Nguồn luôn tự tin mang đến cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả nhất trong lĩnh vực bất động sản. Yếu tố “nhân hòa” đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững, hỗ trợ cùng phát triển giữa địa ốc Đất Nguồn và quý đối tác, khách hàng.
 
 
Chat Zalo
0912.078.285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây